Áo choàng cắt tóc Barber thương hiệu WALH

160.000

Áo choàng cắt tóc Barber thương hiệu WALH là một món phụ kiện không thể thiếu được với các Barber và Salon, đặc biệt đối với anh em Barber. Vượt qua những mẫu thiết kế áo choàng Barber đơn giản hiện đang có mặt trên thị trường, áo choàng cắt tóc Barber thương hiệu WALH nổi bật lên với thiết kế sọc đen trắng đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt thật sự mang đến cho không gian Barber của bạn một nét rất riêng, rất ” Barber “.

+ -

Áo choàng cắt tóc Barber thương hiệu WALH là một món phụ kiện không thể thiếu được với các Barber và Salon, đặc biệt đối với anh em Barber. Vượt qua những mẫu thiết kế áo choàng Barber đơn giản hiện đang có mặt trên thị trường, khăn choàng cắt tóc Barber thương hiệu WALH nổi bật lên với thiết kế sọc đen trắng đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt thật sự mang đến cho không gian Barber của bạn một nét rất riêng, rất ” Barber “.

Áo choàng cắt tóc Barber thương hiệu WALH

Áo choàng cắt tóc Barber thương hiệu WALH

Hôm nay hãy cùng ghecattocnam.com đánh giá sơ qua về chiếc áo choàng hoàn toàn mới này nhé.

áo choàng cắt tóc Barber thương hiệu WALH nổi bật lên với thiết kế sọc đen trắng đơn giản

áo choàng cắt tóc nam Barber thương hiệu WALH nổi bật lên với thiết kế sọc đen trắng đơn giản

khăn choàng cắt tóc Barber thương hiệu WALH được làm với chất liệu vải trơn cao cấp, cực thoáng mát giúp khách hàng có một trải nghiệm thật sự tuyệt vời trong khi thợ cắt tóc đang mải mê với tác phẩm nghệ thuật của họ. Thêm vào đó, chất liệu này giúp việc vệ sinh sau khi sử dụng trở nên cực kì dễ dàng, chiếc áo choàng chỉ mất vài phút cho công việc vệ sinh làm mới.

Áo choàng cắt tóc Barber thương hiệu WALH được làm với chất liệu vải trơn cao cấp

khăn choàng cắt tóc Barber thương hiệu WALH được làm với chất liệu vải trơn cao cấp

Đừng để khách hàng của bạn phải cảm thấy ái ngại khi khoác lên mình một chiếc áo khoác sờn cũ, kém vệ sinh. Đây có thể là rào cản lớn đối với khách hàng khi đến với tiệm Barber hay salon của bạn. Vậy còn chờ gì nữa mà không ghé ngay shop để sắm cho mình một chiếc khăn choàng Barber mang thương hiệu WALH hôm nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Áo choàng cắt tóc Barber thương hiệu WALH”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

My Cart

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Quickview

Close

Categories

icons8-exercise-96 chat-active-icon