Ghế cắt tóc thanh lý J2018 Prince Barber

(1 đánh giá của khách hàng)
5.00 out of 5

3.800.000

Hiện tại ghế cắt tóc nam đang có rất nhiều mẫu ghế cắt tóc Barber thanh lý mới 99% với mẫu mã đa dạng, chất lượng không thua nhiều so với ghế mới mà giá thành thì tốt hơn rất nhiều. Hôm nay ghế cắt tóc nam giới thiệu cho anh em mẫu ghế cắt tóc Prince Barber đang được ghế cắt tóc nam thanh lý với giá rất tốt chỉ hơn 3 triệu đồng.

+ -

Hiện tại Ghecattocnam.com đang có rất nhiều mẫu ghế cắt tóc Barber thanh lý mới 99% với mẫu mã đa dạng, chất lượng không thua nhiều so với ghế mới mà giá thành thì tốt hơn rất nhiều. Hôm nay ghế cắt tóc nam giới thiệu cho anh em mẫu Ghế cắt tóc thanh lý J2018 Prince Barber đang được ghế cắt tóc nam thanh lý với giá rất tốt chỉ hơn 3 triệu đồng.

"<yoastmark

Về thông tin sản phẩm ghế J2018 Prince Barber anh em có thể tham khảo qua tại bài viết giới thiệu sản phẩm trước đây của shop tại ghế cắt tóc nam J2018 Prince Barber.
Một số hình ảnh chụp thực tế của mẫu J2018 Prince Barber:

"<yoastmark

Hiện tại, tuy là mẫu ghế thanh lý nhưng ghế cắt tóc nam vẫn luôn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Đối với sản phẩm ghế  J2018 Prince Barber này vẫn sẽ được hưởng chính sách bảo hành 6 tháng đối với toàn bộ linh kiện trên ghế nhé.

"<yoastmark

Liên hệ mua ghế cắt tóc nam thanh lý J2018 Prince 

1 đánh giá cho Ghế cắt tóc thanh lý J2018 Prince Barber

  1. Hùng
    5 out of 5

    Hùng:

    Hello shop!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

My Cart

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Quickview

Close

Categories

icons8-exercise-96 chat-active-icon